Người ta có câu “Anh lớn lên bằng bầu sữa mẹ và dại khờ dưới vòm ngực của em”. Đôi gò bồng chảo của chị em phụ nữ luôn là một cái gì đó thu hút cánh mày râu. Đàn ông thích ngực là một điều không phải bàn cãi nữa. Nhưng đàn ông thích phụ nữ ngực lép hay là ngực to thì phải khảo sát mới biết được nè.

Theo một nghiên cứu mới đây, chúng tôi đã mở một cuộc khảo sát nho nhỏ với 1000 người đàn ông Việt Nam, độ tuổi từ 18-55. Kết quả cho thấy, 75% lựa chọn đáp án “ngực to”, 19% lựa chọn đáp án “ngực vừa”, 0% lựa chọn phương án “ngực lép” và 6% còn lại là không quan tâm đến kích thước người phụ nữ.

Đàn ông thường yêu bằng mắt, nhạy cảm và cũng rất tham lam. Khi nhìn thấy người phụ nữ, họ không chỉ nhìn vào gương mặt mà còn tập trung vào vị trí vòng 1 của chị em.

Lý giải cho việc đàn ông thích phụ nữ ngực to, đầy đặn cực kỳ thuyết phục. Họ cho rằng, phụ nữ “ngực to sờ rất sướng”, “ngực to trông rất quyến rũ và sexy”, “ngực lép sờ không thích”… “Ngực to khi tiếp xúc da thịt sẽ khiến phái mạnh kích thích ham muốn khám phá và thỏa mãn hơn.”

Bên cạnh đó, 19% cánh mày râu cho rằng ngực nhỏ cũng có nét quyến rũ riêng. Họ cảm thấy ngực nhỏ khá thú vị, cảm giác như ngực cô ấy là cô gái mười mấy tuổi thôi, như vậy đàn ông sẽ che chở nhiều hơn…

Những chị em có vòng một 1 to, cân đối cũng dễ dàng cho họ ăn mặc. Nó đem lại cho chị em sự tự tin và đôi khi là niềm tự hào của chị em. Ngược lại những chị em có ngực lép hoặc vòng một không phát triển thì đó thực sự là thảm họa. Nó đem lại tự ti lớn cho người phụ nữ chẳng may có khuyết điểm này.

Đôi lúc mình là phụ nữ, mình nhìn thấy ngực lép cũng chẳng có cảm hứng gì huống gì là đàn ông. Có những trường hợp, đàn ông tập thể hình ngực còn to hơn nhiều chị em phụ nữ nữa.

Trong tiềm thức của người đàn ông luôn mong muốn lựa chọn cho mình một người bạn đời để duy trì nòi giống tốt hơn. Chính vì vậy, họ cũng ưu tiên chọn những cô nàng có cặp gò bồng đào to và đầy đặn. Bởi những cô gái đó sẽ có lượng hormone estrogen cao, khả năng sinh sản và nuôi con tốt.

Theo các nhà nghiên cứu, hình dạng và kích thước ngực của phái nữ đa dạng theo quá trình tiến hóa. Ngực của phụ nữ cũng là một chỉ số thông báo về khả năng sinh sản của người đó. Vậy nên nhiều người đàn ông không chỉ chọn vợ theo học thức, ngoại hình, tình cảm, tính cách mà một số chọn vì chỉ số này. Họ dựa vào đó để chọn người bạn đời phù hợp làm mẹ cho những đứa con của mình.

Nói chung quy lại, đàn ông thích phụ nữ ngực to và đó là điểm thu hút ánh nhìn của họ lần đầu tiên gặp mặt. Đây cũng là yếu tố bản năng mà tạo hóa đã sắp xếp. Vì vậy phụ nữ cũng không thể trách họ được.

Theo dân gian xưa còn quan niệm, phụ nữ ngực lép, mông mỏng có khả năng nuôi con, làm mẹ kém hơn phụ nữ ngực to, mông đầy đặn. Chị em nào ngực lép cũng đừng buồn vì điều này nhé.

Trên thực tế hiện nay, có nhiều cặp vợ chồng dần lạnh nhạt với nhau. Ban đầu mới cưới có thể không vấn đề gì, nhưng lâu dần họ không còn nhiệt tình khi “yêu” bởi vòng 1 khiêm tốn của người bạn đời. Nhiều chị em đã phải sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 hay là đi nâng ngực để nhằm giữ lửa hôn nhân.

Có thể thấy, ngực to hoặc đầy đặn chiếm ưu thế hoàn toàn trong cuộc chiến “đã biết trước kết quả” với ngực lép.

Không phải quý ông nào cũng chê vợ ngực nhỏ và cũng không phải vì điều đó mà bạn cần phải bắt ép bản thân mình thay đổi. Hãy tự tin lên, hãy đẹp vì bạn muốn.

Quan điểm về cái đẹp khác nhau và chuẩn mực về cái đẹp cũng thay đổi. Vì vậy, để lấy lại sự tự tin cho cơ thể của chính mình, chị em phụ nữ có thể chăm chỉ tập luyện các bài tập cải thiện vòng ngực, bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng tăng vòng 1, đắp muối, massage vòng 1, sử dụng các thực phẩm chức năng hoặc nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị em ngực lép, ngực nhỏ tuyệt đối đừng quá tự ti. Bởi cuộc sống hôn nhân không thể chỉ dựa vào bộ ngực mà đánh giá. Tình yêu chính là chấp nhận khuyết điểm của nhau, nhường nhịn và thấu hiểu nhau thì mới bền chặt được.

Những người phụ nữ tự tin, hài hước và tốt bụng sẽ luôn được đàn ông đánh giá cao. Nếu người đàn ông nào chỉ chăm chăm vào ngoại hình của bạn thì bạn cũng không nên bận tâm đến người đó làm gì.

Những giải đáp trên đây phần nào tháo gỡ được thắc mắc của chị em về vấn đề “Đàn ông thích phụ nữ ngực lép hay ngực to”. Sở thích của từng người chúng ta không thể can thiệp, nhưng nếu đó là sở thích của bạn thì hãy thay đổi theo cách bạn muốn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here